các điềm cần chú ý khi lựa chọn mua máy bơm hiệu quả

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 11/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  những chủng cái bơm nước công nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng để đem lại đầy đủ các nhu cầu của người tiêu sử dụng.
  [​IMG]
  những dòng máy bơm công nghiệp phổ thông hiện nay trên thị trường như máy bơm chìm, bom gieng khoan, máy bơm nước thải, máy bơm nước hút bùn, bơm nước công nghiệp xài cho thủy lợi, máy bơm nước phun nước..

  Tìm hiểu thêm : bang gia ban may bom nuoc nong nghiep chuyen dung

  Tùy từng mục đích dùng mà có các mẫu máy bơm thích hợp. Vì vậy khi chọn lựa mua cần xác định rõ mục đích dùng trong máy bơm là gi? Xác định nguồn nước có thể bơm là nước máy hay nước giếng khoan. Muốn dùng cái đặt cạn hay đặt chìm. Xác định nồng độ cao cần bơm , dung tích bể chứa, khoảng phương pháp từ nguồn chứa đến nơi sử dụng.

  Một điều cần chú ý nữa khi lựa chọn mua bơm nước là việc phải chú ý đến công suất cần bơm. Việc chọn lựa thông số của máy bơm nước đóng vai trò quan trong trong việc tiết kiêm 10-20% lượng điện năng tiêu thụ của thiết bị.

  Nên xài máy bơm có đông cơ hiệu suất không thấp để tăng tốt & tiết kiệm giá thành trong thời gian dùng trong.

  Không nên vận hành máy bơm trong điều kiện nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với mô tả của nhà sản xuất ghi trên máy. Nếu cố tình sử dụng có thể làm tốt dẫn đến cháy máy hoặc lượng nước lên yếu.

  Khi cài đặt hệ thống mồi nước cho máy bơm nước cần tuân thủ đúng chỉ của hãng sản xuất.

  Trong quá trình hoạt động máy bơm nước sẽ tạo ra nồng độ rung nhất định vì vậy cần cài đặt ống hút ở vị trí không thấp hơn mặt đáy & bí quyết xa thành giếng để tránh các vâ đập gây vỡ đường ống.

  Hạn chế mức thấp nhất việc lắp đặt những mối nối, đường gấp khúc trong đường ống vì điều này có khả năng làm giảm áp lực trong đường ống dẫn đến máy bơm nước lên yếu.

  Thường xuyên kiểm tra vận hành của bơm nước để phát hiện hỏng hóc và những lỗi rò rỉ kịp thời. Cần cài đặt thêm cầu dao bảo vệ và nối đất cho máy bơm để phòng tránh trường hợp máy bị rò rỉ điện hay chập điện.

  đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom chim hoa tien:

  [​IMG]

  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site bơm nước galaxy : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   

Chia sẻ trang này