các lý do làm ảnh hưởng đến tổi thọ của máy bơm nước

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 8/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  dùng máy bơm nước sao cho hiệu quả là điều bất kỳ ai cũng quan tâm, các bạn sẽ thêm bài viết tại: …. Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm nước, vậy các yếu tố đó là gì ?
  [​IMG]
  1. Chu kỳ làm việc của máy bơm nước

  Một bơm nước được mở để chạy một 1 số lần một ngày sẽ có một cuộc sống lâu hơn so với máy bơm nước cùng loại được sử dụng quá tải hoặc liên tục. dùng trong bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa số lần tắt mở bơm nước.

  Tham khảo thêm : máy bơm hỏa tiễn 4 inch

  2. Điện động cơ

  Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước nước: cùng một dùng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc hiệu quả hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.

  3. Chất lượng nước

  Chất lượng nước có thể ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của động cơ máy bơm điện. Chất lượng của những ổ bi động cơ điện phụ thuộc vào yêu cầu cầu bôi trơn của nó.

  Nước trầm tích là một yếu tố lớn ảnh hưởng mài mòn động cơ vòng bi bơm & những bộ phận hoạt động khác.

  4. lắp ráp thiết bị

  sẽ tạo sự khác biệt lớn đến thời gian ứng dụng của các thiết bị kinh doanh nước. Nếu bạn nghĩ cài đặt thiết bị hướng dẫn đơn giản là treo lên một máy bơm nước & hệ thống dây điện, không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp của van kiểm tra, các bộ lọc, hệ thống dây điện thích hợp, sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm nước.

  Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh, cửa hàng trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước GALAXY, máy bơm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site máy bơm nước hỏa tiễn galaxy : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   
  : Bơm galaxy

Chia sẻ trang này