cách thức và kỹ thuật in ấn túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 1/6/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cùng xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in ấn túi giấy này. Mỗi nơi với dịch vụ kinh doanh in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút quý khách hàng tìm đến mình. tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng cùng chi phí quá mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.
  [​IMG]
  một. các đặc điểm cần chú ý khi in ấn túi giấy?


  Hình thức của một chiếc túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính tuy thế để thành ra 1 sản phẩm chất lượng và gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

  Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách thức in ấn túi giấy sao cho hợp cùng mục đích sử dụng & sử dụng loại bản phim in nào là hiệu quả. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in ấn phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào giá thành bỏ ra và chọn của người tiêu dùng.

  2. công nghệ được xài khi in hộp giấy - túi giấy?


  Có nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật sử dụng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó ko xài mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng bí quyết dán ép lên bề mặt in ấn sử dụng khuôn in được gia nhiệt & chính tuy thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như chọn lựa ban đầu của bạn.

  với các thông tin được giới thiệu trên, mong rằng mọi người có thể làm tốt hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm cuối cùng. Đặc biệt là thông trải qua đó, bạn có thể làm tốt có đánh giá khách quan để chọn ra giới thiệu phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

  Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Liên hệ công ty in ấn tại Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng


  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in hop giay o HCM : Công ty in ấn Cao Huy Hoàng quận Tân Phú HCM chuyên in offset - catalogue - danh thiếp giá rẻ

  Tham khảo thêm : luu y khi in an bao giay
   
   

Chia sẻ trang này