Toàn quốc CHỌN MALAYSIA CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Thảo luận trong 'Các tác phẩm nghệ thuật, Đồ cổ, Giả cổ' bắt đầu bởi greenrealads, 19/7/16.

 1. greenrealads

  greenrealads New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CHỌN MALAYSIA CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

  Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 (20/7-24/7) sẽ là nơi mà các nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ hàng đầu Malaysia giải đáp và minh chứng lý do vì sao nên chọn Malaysia cho chất lượng công trình xây dựng đến các đối tác và doanh nghiệp Việt Nam.

  Từ 2006 - 2015, ngành xây dựng Malaysia đã thực hiện chương trình 10 năm để tăng cường khả năng cạnh tranh, nâng cao hình ảnh, phát triển năng lực và khả năng của mình. Mục đích là để vượt qua những trở ngại, phát triển hơn nữa bằng cách nâng vị trí của mình trong chuỗi giá trị và khả năng thực hiện các gói thầu quốc tế.

  [​IMG]

  Để làm điều này, các doanh nghiệp Malaysia đã phải nỗ lực không ngừng tăng năng suất và hiệu quả, cùng với các tiêu chuẩn chất lượng cả về nguồn nhân lực và các điều kiện môi trường. Lồng ghép vào đó là những tiến bộ trong nghiên cứu và phát triển, như thúc đẩy việc xuất khẩu vật liệu xây dựng đến các quốc gia khác trên toàn thế giới.

  Do đó, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của suy thoái kinh tế toàn cầu, tuy nhiên các công ty xây dựng Malaysia vẫn không ngừng vươn xa ra thế giới với hơn 110 dự án nổi bật ở nước ngoài từ năm 2004. Không chỉ tham gia với tư cách nhà thầu các công ty Malaysia còn phát triển trở thành các nhà đầu tư trong các dự án trên. Đứng đầu trong số đó là Việt Nam, chẳng hạn như Gamuda Land, Tập đoàn Berjaya, IJM, Aseana Properties (công ty con của Ireka Corporation) và SP Setia.

  Các nhà thầu Malaysia cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm liên quan đến xây dựng và vật liệu xây dựng trên phạm vi rộng, từ công việc cơ khí và điện tử Trung Quốc đến các sân bay ở Maldives. Một lĩnh vực khác là quản lý dự án sau thi công. Một số nhà thầu còn ký kết được hợp đồng ở Trung Đông và Ấn Độ, chủ yếu là cho các đường cao tốc và sân bay.

  Theo xu hướng toàn cầu hóa, các doanh nghiệp Malaysia luôn nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế thông qua các dự án nước ngoài. Một trong những nỗ lực đó bao gồm các hệ thống chứng nhận chất lượng cũng như kỹ thuật và năng lực kiểm định như SIRIM hoặc International Registered Contractor, qua đó các đơn vị được chứng nhận phải có một bề dày hiệu suất chất lượng. Đây là một phương pháp thành công trong việc đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chất lượng Malaysia có thể đến với người mua, đối tác trên khắp thế giới. Nhờ những nỗ lực và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, các doanh nghiệp Malaysia đã tạo dựng được uy tín và khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng toàn cầu.

  [​IMG]

  Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016 diễn ra từ ngày 20/7-24/7/2016, MATRADE (Phòng thương vụ Malaysia) sẽ giới thiệu đến thị trường xây dựng Việt Nam 7 doanh nghiệp hàng đầu Malaysia trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng. Các doanh nghiệp tham gia sẽ tập trung giới thiệu khả năng của mình trong lĩnh vực thi công cọc gia cố, cơ điện, thiết bị giám sát an ninh, điện tử, nước nóng năng lượng mặt trời và các công trình vệ sinh đến các đối tác, doanh nghiệp Việt Nam.

  MATRADE sẽ sắp xếp cuộc họp B2B cho các doanh nghiệp Việt Nam có dịp tìm hiểu, trao đổi thông tin, xúc tiến giao thương các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến từ các doanh nghiệp Malaysia trong triển lãm. Để biết thêm thông tin chi tiết, các doanh nghiệp có thể truy cập vào trang web: Matrade Vietnam Facebook: @ Matrade.hcmc hoặc gửi email về: hcmc@matrade.gov.my.
   
 2. chauhuutin2018

  chauhuutin2018 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhập khẩu và phân phối hóa chất phụ gia thực phẩm:

  - Dextrose mono/anhy – Dongxiao/Lihua

  - Malodextrin

  - Sodium Bicarbonate -Solvay/Thái Lan

  - Sodium Benzoate

  - Sorbitol – Indo/Pháp

  - Glycerin - Malaysia

  - PGU – Dow/Thái

  - H2O2 – Solvay/Thái

  - Acid Acetic food/tech – Hàn Quốc

  - Acid Citric mono/anhy – TTCA

  - Bột bắp các loại – Trung Quốc/Ý/Ấn Độ

  - …

  Liên hệ: Mr Đạt

  Phone/zalo: 0919758199 - Sodium bicarbonate, L-Lysine, Đường Dextrose, Sorbitol - Trang chủ | Facebook
   

Chia sẻ trang này