Toàn quốc Dạy tiếng Nhật

Thảo luận trong 'Đồ chơi thông minh, đồ dùng học tập' bắt đầu bởi tainangtre85, 16/4/18.

 1. tainangtre85

  tainangtre85 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giáo viên dạy kèm môn tiếng Nhật tại nhà
  Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu học thêm một ngoại ngữ mới ngày càng tăng cao, đặc biệt là với bối cảnh cạnh tranh nghề nghiệp như hiện nay, sinh viên ra trường không cần xếp hàng đợi, thất nghiệp tự tới, có thêm một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh thì như hổ mọc thêm cánh, thêm một ngôn ngữ mới sẽ là một trong những lợi thế giúp bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy vậy nhưng nhiều bạn vẫn còn đắn đo không biết chọn ngôn ngữ nào mới phù hợp, ngôn ngữ nào có lợi thế hơn, tiếng Trung, tiếng Hàn, hay Tiếng Nhật,…thì hãy để Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đưa cho bạn gợi ý nhé!

  Tại sao nên học tiếng Nhật?

  Năm 2014 hơn 72.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp và con số đó sẽ được dự đoán sẽ không ngừng tăng cao trong những năm tới. Trước những con số đáng báo động đó, chúng ta cần phải làm gì trước “ nạn khủng hoảng thất nghiệp”? Để không phải là một trong những nạn nhân xấu số đó, ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình một thứ vũ khí mới đó là tiếng Nhật. Thành thạo tiếng Nhật không chỉ giúp bạn tìm được công việc nhẹ nhàng với mức lương cao mà còn mở rộng khả năng giao tiếp, quen biết. Dưới đây là 5 lý do bạn không thể không học tiếng Nhật:

  + Cơ hội việc làm trong tầm tay

  Xét về tổng số ODA được đầu tư vào Việt Nam, Nhật Bản là nước đứng đầu trên thế giới. Sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản vào Việt Nam đồng nghĩa với nhu cầu biết tiếng Nhật của người lao động cũng phải tăng cao. Có đến 54,7% doanh nghiệp Nhật Bản thừa nhận rằng họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển người Việt Nam giỏi tiếng Nhật và có thể hòa hợp phong các làm việc của người Nhật. Do đó, biết tiếng Nhật đảm bảo chắc chắn rằng thất nghiệp không dễ gì có thể “chạm” vào bạn.

  + Tiếng Nhật giúp bạn có thu nhập cao hơn 2.5 lần so với bình thường

  Cùng ở độ tuổi và vị trí, người làm việc ở công ty Nhật sẽ nhận được mức lương cao hơn và chế độ đãi ngộ tốt hơn so với người làm việc ở các công ty khác.

  + HỌC TIẾNG NHẬT SẼ ĐEM LẠI CƠ HỘI DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP
  Nhiều bạn chọn Nhật Bản để du học đơn giản vì đây là một đất nước đẹp, văn hóa đa dạng, độc đáo và không cần lo nhiều về gánh nặng tài chính. Du học Nhật Bản vừa có chi phí sinh hoạt và học phí ở mức vừa phải vừa dễ dàng tìm kiếm công việc làm thêm. Chi phí sinh hoạt tại Nhật trong một năm khoảng 560,000, còn ở Singapore lên đến 2,605,000 yên. Đến năm 2010, Chính phủ Nhật Bản cam kết sẽ hỗ trợ cho 10.000 du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản. Đây là một trong những cơ hội rất lớn đối với bạn nào có ý định du học Nhật Bản. Việc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó. Do đó, hãy chắc chắn rằng có thể chinh phục được ba bảng chữ cái của người Nhật (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

  + TÌM HIỂU VÀ TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN
  Học ngôn ngữ không chỉ để nghe nói, hiểu được tiếng nước bạn, mà còn giúp ta khám phá, trải nghiệm những nét độc đáo, đặc sắc trong văn hóa. Biết tiếng Nhật sẽ làm chuyến du lịch đến Nhật Bản của bạn trở nên thú vị hơn, dễ dàng hơn. Ngoài thăm thú những nơi bạn thích bạn còn có thể giao tiếp với người dân bản xứ, trải nghiệm ẩm thực,…

  + CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI RỘNG MỞ
  Theo Đại sứ thương mại Hoa Kỳ, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu hàng hóa lớn thứ tư của Hoa Kỳ vào năm 2014. Nhật Bản luôn là một đối tác chiến lược với các quốc gia trên thế giới. Đối với các công ty có quan hệ hợp tác với Nhật Bản, việc nhân viên có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật ngày càng quan trọng.

  Các công việc tiếng Nhật phổ biến: Lập trình viên, IT, thông dịch viên, phiên dịch viên, điều dưỡng viên, giáo viên tiếng Nhật, trợ lý, nhân viên kỹ thuật, nhân viên văn phòng làm việc cho công ty Nhật hoặc có đối tác là công ty Nhật Bản,…. Nên tự học, đến trung tâm hay kiếm người dạy tại nhà?

  Đây có lẽ là băn khoăn lớn nhất làm nhức óc, nản chí của nhiều bạn muốn theo học một ngôn ngữ khác nói chung và tiếng Nhật nói riêng. Nếu tự học thì không biết bắt đầu từ đâu, giáo trình như thế nào, phát âm cũng không biết mình đúng hay sai, cực kì chóng nản. Còn đến trung tâm, trung tâm bình thường, học phí trung bình thì chất lượng giảng dạy cũng trung bình, không có người giám sát, sau khóa học cũng chả thu lại được gì nhiều. Đến trung tâm cao cấp thì người ta bảo tiền nào của nấy, đảm bảo đầu ra lưu loát thông thạo nghe nói đọc viết nhưng khổ nỗi học phí chọc trời, không dám đầu tư. Xét cho cùng chỉ có kiếm một người kèm mình tại nhà nghe có vẻ ổn hơn cả. Vừa có người chỉ dạy phương pháp học, vừa giám sát thực hành cùng, mà học phí cũng ở mức khá hợp lý.

  3. Giáo viên dạy kèm môn tiếng Nhật tại nhà kiếm đâu ra?

  Thấu hiểu và đồng cảm với suy nghĩ của người học tiếng Nhật, Trung tâm gia sư Tài năng trẻ cung cấp dịch vụ giáo viên dạy tiếng Nhật tại nhà. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những sinh viên, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy học, dạy được tiếng Nhật giao tiếp với phương pháp siêu phản xạ giúp học sinh nói thành thạo và tự tin hơn, giúp nhớ từ vựng ngay tại lớp. Phương pháp dạy gắn liền với thực tế và từ kinh nghiệm mà người dạy đã trải nghiệm để học và làm sẽ giúp các học viên có phương pháp học tốt nhất và trao dồi kĩ năng ứng dụng với thực tế. Có khả năng nhận dạy từ chưa biết gì - sơ cấp-đến trung cấp. Và chuyên đàm thoại cho những em đã học tiếng Nhật lâu ngày nhưng chưa nói tốt.

  Trung tâm rất hân hạnh được đồng hành cùng quý phụ huynh, học sinh góp phần nâng cao khả năng ngôn ngữ và cơ hội việc làm. Chúng tôi sẽ nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí thông qua các kênh liên lạc sau:

  LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

  HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

  Email:giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

  FACEBOOK: Gia sư tại nhà - Trang chủ | Facebook
   

Chia sẻ trang này