Để in ấn các loại bao bì hộp giấy đạt hiệu quả, thì chúng ta nên lưu ý điều gì

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 2/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  in ấn các loại hộp giấy để xài bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính lành nghề mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị cung cấp sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là một trong các cách quảng cáo giúp đưa hình ảnh hãng đi xa hơn và là 1 trong những chiến lược quảng bá khá tốt.
  [​IMG]
  I. ko phải bất cứ loại giấy nào cũng sử dụng để in ấn những loại hộp giấy

  in các loại hộp giấy cần chú ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng & chất liệu được dùng để tạo hộp. Điều này có thể làm tốt quyết định đến gia công sau in & công nghệ khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được sử dụng để in ấn những loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy nhẹ dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

  Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được dùng cho các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng kỹ thuật...tùy theo độ cứng, lớp bóng & khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

  II. công nghệ in ấn gia công tác động đến quá trình in hộp giấy

  Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in những loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản cấu tạo và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So với thiết kế vẫn còn trên giấy, qua thông số, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

  Tính cao cấp sau in ấn những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới những yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt các chi tiết logo thương hiệu, việc lồng các dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra hiệu quả khiến quý khách dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

  Nếu bạn đang quan tâm đặt in các loại hộp giấy & muốn tìm những giải pháp hữu ích bao gồm cả giá thành xung quanh vấn đề này, cty in ấn Cao Huy Hoàng có khả năng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, khách hàng sẽ luôn được tham khảo miễn phí & có được chất lượng in ưng ý nhất.

  Ngoài ra in giay tieu de gia re Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ in to roi gia re tai tphcm Cao Huy Hoàng​
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in tui giay kich thuoc lon nho : Công ty in ấn Cao Huy Hoàng quận Tân Phú HCM chuyên in offset - catalogue - danh thiếp giá rẻ
   
   

Chia sẻ trang này