Toàn quốc Để không phải mất tiền khi order hàng Taobao

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát' bắt đầu bởi daithinhphat, 1/2/18.

 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để không phải mất tiền khi mua hàng Taobao

  Thương mại điện tử Taobao được xem là địa chỉ mua sắm uy tín tại Trung Quốc. Có lẽ những ai đang kinh doanh và hay mua bán hàng online đều biết đến. Taobao rất đa dạng hàng hóa, mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Ngoài ra, thường xuyên có những đợt sale off mạnh. Do đó, nhiều người đã chọn order hàng Taobao để kinh doanh cũng như sử dụng.
  [​IMG]
  Hàng chất giá rẻ là thế nhưng không phải ai cũng biết cách để mua những món hàng như này. Tại website Taobao không phải tất cả gian hàng đều đảm bảo chất lượng, uy tín. Hiện nay, có rất nhiều người kinh doanh lợi dụng nhu cầu mua hàng trên Taobao của nhiều người mà bán hàng kém chất lượng, không đúng so với thực tế. Vì vậy, khi mua hàng Taobao cần lưu ý những vấn đề sau.
  1.Đối với việc chọn hàng

  • Phân biệt shop uy tín cao: qua quá trình họ kinh doanh, bạn hay xem số điểm uy tín của shop qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng. Dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
  [​IMG]
  • Nên chọn những sản phẩm cùng shop để tiết kiệm chi phí đặt hàng
  • Shop nào thời gian kinh doanh càng lâu thì tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều. Bạn càng yên tâm khi mua. Dựa vào số lượng những người mua trước đã giao dịch và bình luận trước đó.
  • Shop bán hàng lừa đảo là shop mới thành lập nên cần cân nhắc trước khi mua
  • Các mặt hàng quá rẻ so với giá trị thực trên thị trường cũng không nên mua.
  2. Đối với những khách mua số lượng nhiều

  Nếu bạn muốn lấy nguồn hàng số lượng lớn nên suy xét kỹ trước khi nhập về. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trung gian để đảm bảo nguồn hàng được bảo đảm.
  [​IMG]
  Hiện nay, có nhiều dịch vụ vận chuyển order hàng Taobao về Việt nam trung gian hoạt động, trong đó có công ty DC Trans hoạt động mạnh mẽ. Chúng tôi chuyên vận chuyển order ship hàng Taobao về Việt nam giá rẻ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hoàn tất, đảm bảo thủ tục thông quan, hàng về đúng thời hạn. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhanh chóng, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng.
  Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển mua hàng 1688 Taobao
  Xem thêm: Một số lưu ý để hiểu rõ hơn khi mua hàng Taobao 1688
  Xem thêm: Địa chỉ công ty vận chuyển mua hàng taobao rẻ toàn quốc
   

Chia sẻ trang này