Toàn quốc Điều cấm kỵ khi tham gia tour Myanmar

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi phuonghoangtour2018, 14/4/18.

 1. phuonghoangtour2018

  phuonghoangtour2018 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi đi tour du lịch myanmar giá rẻ bạn cần tìm hiểu kỹ phong tục tập quán nơi dây. Myanmar là nước có nhiều quy tắc và nghi thức văn hóa mà du khách cần tìm hiểu kỹ khi đi ở nơi đây
  [​IMG]
  Sau đây Phượng Hoàng Tour xin chia sẻ tơi quý khách những điều nên tránh khi tham gia du lịch Myanmar
  - Không chỉ chân: Hành động chỉ chân vào người hay vật gì đó, đặc biệt các bức tượng Phập ở Myanmar bị coi là bất lịch sự. Bởi vì chân là bộ phận khiếm nhã nhất trên cơ thể. Du khách cũng không nên để chân lên đồ đạc.
  - Không sờ đầu người khác: Trong khi chân là được coi là bộ phận khiếm nhã nhất, đầu lại được đánh giá là phần thiên liêng nhất trên cơ thể. Chính vì vậy với người Myanmar sờ lên đầu người khác bị coi là hành động cực kỳ xấu.
  - Không đi giày dép trong chùa hay đền: Du khách tới các ngôi đền và chùa ở Myanmar nên cởi bỏ giày hay dép (bao gồm cả tất) khi bước vào bên trong. Những người dân địa phương rất tôn sùng đạo Phật, nên việc đi giày dép vào các nơi tôn nghiêm bị coi là hành động vô lễ.
  - Không trèo lên các ngôi chùa: Du khách không được phép tổ chức ăn uống hay ngủ tại các ngôi chùa, đền và công trình tôn giáo khác tại Myanmar. Bạn cũng nên tìm hiểu ngôi chùa hay đền nào không được phép trèo lên.
  - Không để hở đầu gối và vai khi thăm các công trình tôn giáo: Đầu gối và vai nên được che kín trước khi tham quan các địa điểm tôn giáo ở Myanmar. Ngay tại thành phố Bagan, nơi nhiều ngôi chùa và đền không có người trông coi, du khách cũng nên chấp hành quy định này. Thời tiết ở Myanmar rất nóng, nên bạn nên chọn quần áo nhẹ những vẫn đảm bảo che kín vai và đầu gối.
  - Không ở tại khách sạn và nhà nghỉ chưa đăng ký: du lich myanmar 6 ngay 5 dem lần đầu tiên phải điền thông tin về khách sạn và nhà nghỉ mà họ sẽ ở. Bởi vì tất các các lựa chọn về nơi ở của du khách phải được Bộ Du lịch Myanmar cho phép. Bạn nên đặt phòng trước để tránh các phiền phức và hưởng mức giá ưu đãi hơn.
  [​IMG]

  - Không bao giờ cho trẻ em tiền: Du khách tới Myanmar có thể gặp nhiều trẻ em xin tiền họ. Việc từ chối lời cầu xin của trẻ em rất khó khăn, nhưng bạn nên tránh cho chúng tiền nếu có thể. Bởi vì hành động này có thể gây ra những hậu quả khó lường như khuyến khích thêm trẻ em đi ăn xin.
  - Tránh sử dụng tay trái: Du khách sử dụng tay trái để nhận hay đưa vật gì có thể bị xem là hành động vô lễ. Thay vào đó, bạn nên sử dụng tay phải hoặc cả hai tay cho việc này.
  - Tránh dùng hết tiền ở một địa điểm: Việc tiêu tiền tại một địa điểm sẽ không giúp được nhiều người dân địa phương. Thay vào đó, du khách nên tới nhiều địa điểm khác nhau để có thêm nhiều trải nhiệm và hỗ trợ được nhiều người hơn.
  - Tránh dùng dao đưa thức ăn lên miệng: Nĩa và thìa là hai vật dụng cần thiết khi thưởng thức các món ăn ở Myanmar. Thức ăn được
  đưa lên thìa bằng nĩa trước đưa lên miệng. Dao rất hiếm hiếm khi được sử dụng ở quốc gia này.
  Tham khảo mới ấn tượng khác: nam ninh trương gia giới phượng hoàng cổ trấntour bay thẳng trương gia giới từ hà nội
  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
   

Chia sẻ trang này