Khóa học thực hành xuất nhập khẩu thực tế ngắn hạn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh học viên du lịch' bắt đầu bởi kinhtegec, 4/6/18.

 1. kinhtegec

  kinhtegec Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa hội nhập kinh tế đó vừa là cơ hội mà cũng là một thách thức đối với nước ta, nhiều vấn đề kinh tế chịu ảnh hưởng trực tiếp như xuất – nhập khẩu của Việt Nam. Là nước đang phát triển nên Việt Nam vẫn là nước nhập siêu.

  [​IMG]
  Dù Bạn học ngành nào thì với khóa đào tạo xuất nhập khẩu bạn có thể làm được ngành xuất nhập khẩu
  - Xuất nhập khẩu là một ngành không quá rộng lớn và phổ cập như Kế toán hoặc Công nghệ thông tin vì vậy mà không ít người cảm thấy đây là một công việc rất mới mẻ và xa lạ.
  – Nếu bạn theo học xuất nhập khẩu thì bạn đã có đủ điều kiện để xin 1 việc làm trong ngành xuất nhập khẩu. Điều bạn cần chỉ là học hỏi thêm kinh nghiệm và tiếp tục đam mê công việc mà thôi.
  – Nếu bạn theo học Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung… Bạn đã có 80% cơ hội để trở thành 1 Nhân viên xuất nhập khẩu rồi. Bạn chỉ cần theo học thêm Khóa đào tạo xuất nhập khẩu để bổ sung các kiến thức và kỹ năng cần thiết (khoảng 3 tháng). Và bạn đã có thể bắt đầu tìm kiếm các thông tin tuyển dụng Xuất nhập khẩu rồi đấy.
  – Nếu bạn chỉ theo học ngành Ngân hàng, Quan hệ quốc tế, Hải quan,… Bạn vẫn có 70% cơ hội tham gia vào ngành xuất nhập khẩu. Điều bạn cần là có trình độ ngoại ngữ tương đối tốt và trải qua 1 Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu ngắn hạn. Với niềm yêu thích công việc và sự tìm tòi học hỏi của bạn để trở thành 1 Nhân viên XNK, bạn sẽ rất được lòng các nhà tuyển dụng đấy.
  – Những trường hợp khác: bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp các khối ngành Kinh tế (Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Đầu tư….) bạn đã đáp ứng được 60% yêu cầu rồi. Bạn chỉ cần nâng cao trình độ ngoại ngữ và đăng ký tham gia Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu tổng hợp dành cho người mới bắt đầu.

  Khóa học chuyên viên xuất nhập khẩu - hải quan
  - Đăng ký học trực tuyến tại website: GEC - TRUNG TÂM TƯ VẤN ĐÀO TẠO KINH TẾ TOÀN CẦU
  - Ngày khai giảng: TP.HCM: 08/06/2018 - BIÊN HÒA: 09/06/2018
  - Ưu đãi lớn: + Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  + Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Quận 3, Tân Bình, Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Thời gian đào tạo: 3 tháng
  - Học phí: 900.000VNĐ
  - Thời gian học: tối 2,4,6 (18h00-20h30) hàng tuần tại TP.HCM
  tối thứ 7 (18h00-20h30) và ngày chủ nhật (8h00-10h30 và 13h30-16h30) hàng tuần tại BIÊN HÒA
  - ĐT: (08) 22142829 - 2214 2838

  Nghề xuất nhập khẩu cần học những gì?
  - Một nhân viên trong ngành Xuất nhập khẩu có nhiều chức danh khác nhau như: Nhân viên Xuất nhập khẩu, Nhân viên mua hàng (Purchasing officer), Chuyên viên Xuất nhập khẩu, Nhân viên chứng từ…. Nhưng nhìn chung, để thành công trong nghề Xuất nhập khẩu bạn cần học những nội dung sau:
  + Nghiệp vụ ngoại thương
  + Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp (Đàm phán và giao dịch trong kinh doanh xuất nhập khẩu- hải quan)
  + Vận tải và giao nhận trong xuất nhập khẩu.
  + Hướng dẫn lập tờ khai, thủ tục hải quan.
  + Luật thương mại.
  - Có khả năng ngoại ngữ và sử dụng thành thạo các ứng dụng tin học.
  - Cần trang bị một số kỹ năng như kỹ năng đàm phán/thuyết phục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức và kiểm soát công việc hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề…
  - Phải có một số tố chất như cẩn thận, nhanh nhẹn, linh hoạt, tinh thần trách nhiệm cao và có khả năng chịu áp lực cao trong công việc…
  ->Để thành công, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Tùy từng doanh nghiệp, ngành hàng kinh doanh và thị trường chủ yếu, yêu cầu cụ thể đối với một chuyên viên xuất nhập khẩu sẽ khác đi.

  Nguồn: CHUYÊN VIÊN XUẤT NHẬP KHẨU | ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ
   

Chia sẻ trang này