Toàn quốc lắp đặt truyền hình viettel đang được khuyến mại

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát' bắt đầu bởi hoanghai145, 8/9/16.

 1. hoanghai145

  hoanghai145 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đời sống của con người ngày một cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ của người sử dụng gia tăng cao. Những dịch vụ dùng trong gia đình như internet và truyền hình ngày một đổi mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của công ty về nghỉ ngơi, giải trí và thư giãn. vì vậy, viettel luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn với rất nhiều kho một thể ích thông minh, đưa về sự thoải mái cho khách hàng khi đăng ký truyền hình viettel.

  tiện ích khi đăng ký truyền hình viettel

  Truyền hình viettel với những ưu điểm vượt trội hơn so với các chương trình truyền hình cáp thông thường khác giúp khách hàng không chỉ xem các kênh chương trình truyền hình thường nhật theo truyền thống mà còn có cơ hội trải nghiệm hàng ngàn nội dung giải trí vô cùng lôi kéo khác như một kho phim HD để thoải mái và dễ chịu lựa chọn cùng với những kho thể thao tổng hợp, đọc báo, nghe nhạc số ngay trên chiếc tivi trong gia đình.

  [​IMG]

  Viettel đang có 4 gói cước cho khách hàng với những mức giá không giống nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng và giải trí trong gia đình mà bạn có thể đăng ký các gói cước như F40s, F30s, F25s và F20s. Chi tiết của từng gói cước, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được cung ứng và chọn lắp đặt.

  vào thời điểm tháng 9 này, viettel không chỉ đẩy mạnh chương trình truyền hình mà khi khách hàng đăng ký lắp đặt mạng internet viettellắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội cũng trở thành nhận được nhiêu ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi để thỏa sức vui chơi, thư giãn.

  Còn hiện thời, các bước của bạn là hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài để được bốn vấn kỹ lưỡng về việc sử dụng dịch vụ của viettel.

  Chúc bạn luôn có những giây lát thư thái sau một ngày làm việc vất vả bên cạnh chiếc tivi của chính bản thân mình với truyền hình viettel.
   

Chia sẻ trang này