máy bơm thả chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, tốt

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 5/6/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  máy bơm chìm giếng khoan hay còn có các tên gọi sau: máy bơm hỏa tiễn, bơm nước thả tõm… là một loại máy chuyên được ứng dụng để bơm hút nước trong giếng khoan sâu. Thông thường khai thác nước phục vụ cho đối tượng có yêu cầu dùng nước khá lớn hoặc những vùng ít nước mới cần khoan đến nồng độ sâu.

  Bơm chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, hiệu quả
  [​IMG]
  bơm nước chìm giếng khoan có những điểm tốt tiêu biểu sau: khắc phục những khuyết điểm của máy bơm nước cũ, sẽ ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra tron máy bơm, có thể làm tốt lọc nước lắng cạn đáp ứng nguồn nước sạch cho người xài.

  Tìm hiểu thêm : Máy bơm thả chìm giếng khoan có gì đặc biệt

  bơm nước chìm giếng khoan hiện đại làm từ những chất liệu tốt cứng nhưng nhẹ có thể chống chịu được với môi trường nước phèn, nước mặn, nhiều sỏi đá & cát… giúp máy có nồng độ bền cao hơn so với những cái cũ. Cánh bơm được thiết kết với nhựa policabonate không gây ảnh hưởng đến nguồn nước, nước khi bơm lên không bị nhiễm độc có thể làm tốt ứng dụng ngay.

  Bơm chìm giếng khoan - biện pháp tối ưu, tốt

  Nguên tắc vận hành của máy bơm hỏa tiễn : nước có thể được hút vào buồng bơm, vận hành quay của bánh công tác có khả năng sinh ra lực ly tâm và tác động lên các phần tử chất lỏng văng chúng ra phía ngoài. Chất lỏng đi theo những máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hình thành quá trình đẩy của bơm.

  Trước đây máy ráp đặt theo phương thẳng đứng, nhưng hiện nay với sự nâng cấp kỹ thuật bằng bí quyết thay đổi bộ phận cơ khí như bạc, vòng điện...thì máy bơm điện chìm giếng khoan có thể làm tốt lắp nằm ngang. Ngoài việc sử dụng ở giếng khoan nông thôn, đồng bằng, đồi núi, mạch nước ngầm máy còn có thể làm tốt dùng trong máy bơm công trình,bể chứa, ao hồ sông suối, bể bơi.

  Bơm chìm giếng khoan - giải pháp tối ưu, tốt

  Tham khảo thêm : Máy bơm chìm hỏa tiễn giá rẻ

  những thông số cần chú ý khi dùng bơm nước chìm giếng khoan:
  Lưu lượng: là lượng nước được bơm lên trong một thời gian nhất định, hay được tính là m3/h
  Cột áp lực: là chiều cao bơm nước có thể làm tốt đẩy nước từ vị trí nồng độ sâu đặt bơm
  Công suất: liên quan đến điện áp dùng tại công trình của bạn thường công suất bé hơn 2,2 kW thì ứng dụng điện áp 220V hoặc 380V, còn từ 2,2 kW trở lên thì không có phiên bản sử dụng điện 220V
  Điện áp: là nguồn điện thích hợp xài cho máy bơm. Việt Nam ngày nay thường có bơm chìm giếng khoan 1 pha và 3 pha cùng tần số 50 Hz

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các hãng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn sẽ vào THC VIETNAM GROUP - một trong các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng - bơm nước hộ gia đình hàng đầu tại Việt Nam.

  cửa hàng THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site Bom chim gieng khoan : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   

Chia sẻ trang này