Máy nén khí là gì & cách lựa máy nén khí cho gia đình

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 7/6/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Máy nén khí có rất nhiều công dụng. Trong thực tế có tới 70% trong tất cả các nhà máy sản xuất đều ứng dụng máy nén khí để phục vụ cho những công việc như xử lý nguyên liệu, phun sơn hay khai thác khoáng sản v..v.. Một lí do cho sự phổ thông của máy nén khí là nó ứng dụng nguồn tài nguyên là không khí ngược lại với các nguồn tài nguyên khác như điện, than đá, khí gas.
  Máy nén khí có rất nhiều mẫu như máy nén khí hộ gia đình, máy nén khí mini, máy nén khí công nghiệp, máy nén khí công suất lớn..
  Bạn cần phải cân nhắc kĩ yêu cầu của bạn để chọn lựa máy nén khí thích hợp với công việc kinh doanh của bạn. những cân nhắc sau đây có thể giúp bạn chọn hệ thống máy nén khí thích hợp cho cty của bạn:
  [​IMG]
  Tham khảo thêm : may bom dien chim 3.0hp
  • chọn đúng kích cỡ:
  Mua một máy nén khí quá không to có khả năng lãng phí thời gian, do chờ đợi nguồn sạc để bắt đầu dùng và sử dụng một máy nén quá lớn có thể làm tốt lãng phí nguồn lực.
  • chọn lựa một máy nén khí phân phối đủ luồng không khí:
  Luồng không khí của máy nén khí được đo bằng Feet trên mỗi phút ( CMF ).
  Khi xem xét một máy nén, số feet thực tế trên mỗi phút (CMF) sẽ bán một phép đo chính xác hơn về lượng không khí sẽ ứng dụng. Từ đó giúp xác định rõ ràng nguồn tài nguyên đang sử dụng để điều chỉnh cho phù hợp
  • Hiểu môi trường làm việc của bạn:
  Biết được điều này sẽ giúp xác định xem hệ thống ổ đĩa nên là một động cơ điện hay là động cơ xăng. Động cơ điện thì ít tốn kém và ít bảo hành. Động cơ xăng thì bán tính linh hoạt.
  • Xác định kích thước của bình chứa hơi:
  Điều này phụ thuộc vào tính chất tổng thể của việc sử dụng. Nếu tập trung dùng trong máy nén khí trong một thời gian ngắn thì nên dùng trong bình chứa bé. Còn nếu muốn duy trì thời gian sử dụng dài thì nên chọn lựa bình chứa lớn hơn.
  • Xác định những dụng cụ cần thiết ứng dụng máy nén khí:
  Nếu bạn biết một điều rằng số lượng các dụng cụ cần thiết cho doanh nghiệp của bạn, nó có thể giúp xác định có bao nhiêu píttông máy nén có thể làm tốt được xài.
  • Xác định công suất cần thiết:
  thông tin này có khả năng đảm bảo những máy nén khí có thể làm tốt sản xuất đủ lượng không khí cần thiết. Một máy với công suất không thấp nhưng CFM không cao khi chạy có khả năng mau nóng hơn gây giảm tuổi thọ máy.
  • Phải bảo vệ khi sử dụng:
  Nếu dùng một máy nén khí ở bên ngoài, nó có thể làm tốt cần bảo vệ khỏi nước và nhiệt nồng độ không thấp. thiết kế bằng gang có khả năng đảm bảo độ tin cậy & gia tăng độ bền.
  • Lên kế hoạch cho tương lai:
  Đánh giá yêu cầu hiệu suất của doanh nghiệp bạn bao gồm dự báo nhu cầu trong tương lai. Nếu kế hoạch có khả năng tân tiến thêm, thì máy nén khí lớn hơn có khả năng cần thiết để thích ứng với khối lượng công việc tăng thêm.
  Hãy nhớ rằng chi phí phải dựa trên tổng giá thành và thời gian dự kiến phục vụ của cửa hàng. công ty có nhiều khả năng có thể làm tốt hướng dẫn dùng trong một lần & không sử dụng nữa trong thời gian dài.
  • Cân nhắc chọn lựa đại lý phân phối:
  cửa hàng đã cung cấp được bao lâu? Liệu công ty đó sản xuất máy nén khí riêng của mình hay là một cty phân phối ? Mức nồng độ của dòng máy sản phẩm là gì, cty có thực hiện tất cả các khâu cần thiết và cung ứng linh kiện không ? Mạng lưới dịch vụ và phân phối của đại lý là như thế nào ? Làm thế nào người lao động có kiến thức về những sản phẩm của họ ? Liệu cty có uy tín để bán những sản phẩm máy bơm nén khí chất lượng hiệu quả ?

  Tan Huynh Chau tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm giếng khoan … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site may bom chim GALAXY : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   
  : bơm Galaxy

Chia sẻ trang này