Mẹo chọn lựa chất liệu in decal phù hợp cùng từng nhu cầu sử dụng

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 13/9/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Chất liệu in decal hiện nay dang trở thành 1 phần không thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có khả năng có các chất liệu in ấn decal giấy chất lượng khác nhau được dùng, tuy thế doanh nghiệp khi đặt in ấn cần lưu ý tới yếu tố này.
  [​IMG]
  Chất liệu decal là gì?

  Decal là 1 chất liệu có cấu tạo đặc biệt cùng 3 lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo & lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal có thể làm tốt bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến sử dụng ngày nay của decal rất phổ biến.

  Người ta sử dụng decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là dùng lớp giấy và những loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là 1 phương pháp làm đơn giản nhưng khá tốn thời gian và công sức nên việc nghiên cứu ra những chất liệu mới được tiến hành, & từ đó người ta biết tới và lựa chọn chất liệu in ấn decal.

  điểm tốt khi dùng trong decal làm nhãn hàng hóa chính là có thể làm tốt thông tin hiệu quả cùng hình ảnh, màu sắc được in ấn rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp cùng nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

  Tham khảo : Chất liệu giấy để in túi giấy

  cách thức để bạn lựa chất liệu decal thích hợp

  cùng những điểm mạnh nổi bật của mình, decal được phần lớn những doanh nghiệp lựa, tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có chất liệu khác nhau được xài. tuy thế, để giúp doanh nghiệp chọn lựa decal một cách thức hiệu quả hơn thì sẽ dựa vào 1 số mẹo không to sau đây.

  Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là một yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện dùng, môi trường xài của hàng hóa thì nhãn sẽ có các chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

  Ví dụ như sản phẩm là 1 loại thuốc thì nhãn có khả năng được in trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là chọn tốt. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn sẽ là chất liệu decal nhựa.

  chọn lọc chất liệu decal tốt: hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau cùng các chất lượng ko đồng đều, nên việc chọn lọc nguồn decal cần được chú ý. Điều này có thể làm tốt được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo & khả năng in của lớp mặt.

  Tham khảo thêm : dich vu in bia so mi

  in decal giấy giá mềm

  Lớp keo có độ bám dính tốt thì sẽ thích hợp với nhiều bề mặt khác nhau, & phần bề mặt có khả năng in ấn tốt thì có thể làm tốt thể hiện nội dung, hình ảnh dễ hơn. và chủ yếu là những dịch vụ in có thể chọn lựa nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là lựa một địa điểm in thích hợp để hợp tác.

  Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

  [​IMG]

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  Trang web in lịch tết số lượng ít ở HCM : Công ty in ấn Cao Huy Hoàng quận Tân Phú HCM chuyên in offset - catalogue - danh thiếp giá rẻ
   
   
  : in lịch

Chia sẻ trang này