Nếu Không Kiên Nhẫn, Đừng Thưởng Thức Rượu Vang Ý !

Thảo luận trong 'Thực Phẩm Cho Chàng Cho Nàng' bắt đầu bởi aothungonmai, 2/8/18.

 1. aothungonmai

  aothungonmai New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Rượu vang được biết đến là loại thức uống trải qua quá trình lên men và được ủ thời gian dài bên trong những thùng gỗ sồi. Chính vì thế, hương vị của vang, đặc biệt là các loại rượu vang Ý được người dùng đặc biệt yêu thích. Chúng vừa nhẹ nhàng, nhưng cũng khá đậm đà và tinh tế. Thêm vào đó, hương vị ấn tượng và sắc xảo của rượu vang dần dần chinh phục giác quan của người uống. Thế nhưng, không phải bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của vang. Bởi lẽ, uống vang và thưởng thức vang thì cần những sự kiên nhẫn của người dùng.

  Qúa trình cảm nhận rượu vang Ý
  Không phải vô tình mà rượu vang lại được dành riêng cho những người kiên nhẫn. Bởi lẽ, để cảm nhận một cách rõ nét và cụ thể hơn về hương vị của vang. Bạn cần cả một quá trình dài với những giai đoạn khác nhau. Từ việc rót vang, ngửi vang, nếm vang đến thưởng thức vang … Tất cả đều chậm rãi và từ tốn để có thể cảm nhận sâu nhất và đậm nhất về hương vị đặc trưng của những chai vang Ý thú vị này.
  [​IMG]
  Qúa trình lên men và ủ lâu dài của rượu vang Ý
  Thêm một lý do cho việc minh chứng các chai rượu vang Ý là loại thức uống cần thiết cho những người kiên nhẫn. Bởi lẽ, ngay từ bản chất của mình các chai vang Ý cũng đã phải thật kiên nhẫn. Bởi lẽ, vang đều cần thời gian lên men và được ủ bên trong các thùng gỗ trong thời gian dài. Có thể từ 3 tháng – 2 năm, tuỳ thuộc vào đặc tính của nho và chất lượng của các dòng vang.

  Rượu Vang Cao Cấp
  Website: ruouvangcaocap.com.vn
  Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
  Địa chỉ: 210 Hoàng Hoa Thám Phường 12 Tân Bình
   

Chia sẻ trang này