Nguên tắc vận hành & phân loại bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 18/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  máy bơm tăng áp là thiết bị được ứng dụng phổ thông trong hệ thống phân phối nước nên cao, chủ yếu được ứng dụng trong những gia đình,các khu căn hộ cao tầng, có tác dụng làm tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Khi áp lực trong đường ống giảm bơm nước tăng áp có khả năng tạo ra áp lực nước, lượng nước chảy qua ống dẫn có khả năng tăng lên:
  [​IMG]
  Nguên tắc hoạt động:

  máy bơm tăng áp có các thiết bị auto- reset hoặc cảm biến áp suất có thể làm tốt trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích ấp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm & kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện ứng dụng.

  Trên thị trường ngày nay , dòng máy bơm nước này có 2 mẫu phổ thông là bơm nước tăng áp điện tử & máy bơm tăng áp cơ.

  Tham khảo thêm : may bom nuoc tuoi tieu nong nghiep

  máy bơm nước tăng áp điện tử:

  bơm nước tăng áp điện tử thường có một bộ phần cảm ứng áp lực nước, khi áp lực nước trong đường ống giảm, bộ phận cảm ứng hoạt động, đưa nước vào trong đường ống, khi áp lực nước trong đường ống tăng lên có thể làm bộ phận cảm ứng điều khiển việc ngắt tải. Trong quá trình hoạt động máy bơm tăng áp điện tử thường vận hành khá em ái, không gây tiếng ồn & đặc biết không có tiếng tách tách khi đóng ngắt.

  máy bơm nước tăng áp cơ

  Đây là mẫu máy bơm nước tăng áp có rơ le áp lực, nó hoạt động giống như một công tắc điện. Rơ le của máy hoạt động dựa vào áp lực nước để tự động đóng ngắt. Vì vậy khi vận hành bơm nước áp lực mẫu này thường gây ra tiếng ồn, có những tiếng tách tách không to.

  Đối với các hệ thống bơm nước tăng áp dùng trong cho các hệ thống lớn như trong những khu công nghiệp hay những tòa chung cư cao tầng thì chúng ta không thể xài riêng máy bơm tăng áp mà còn phải kết hợp dùng những loại bình tích áp để tăng khả năng dự trữ áp suất cho bơm.

  bơm nước tăng áp là giải pháp hưu hiệu trong trường hợp những hộ gia đình gặp vấn đề bán nước dùng trong nhà cho các thiết bị xài nước do nguồn nước quá yếu.

  Trên đây là một Những thông tin về 2 dòng bơm tăng áp thường dùng trong.

  Xem thêm : may bom nuoc dung trong nong nghiep

  THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng máy bơm nước GALAXY, bơm nước GALAXY II, bơm chìm GALAXY … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

  [​IMG]

  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  web site : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.

  Xem thêm : May bom cong nong nghiep cua Tan Huynh Chau
   
   

Chia sẻ trang này