Toàn quốc Phương pháp khắc phục khi Smartphone Sony Xperia E hao pin và mất Wifi

Thảo luận trong 'Phone - Tablet - Laptop - Desktop' bắt đầu bởi thuytuan8486, 8/6/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Có lẽ rằng tất cả các dòng thiết bị điện thoại thông minh đều gặp hiện tượng hao pin sau một thời gian sử dụng, có thể do cách quý khách sạc không đúng phương pháp nên pin máy của bạn bị chai và đôi khi thiết bị điện thoại thông minh Sony Xperia E không thể không thể truy cập với Wifi được. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng trên, quý khách hàng hãy tham khảo bài biết sau nhé.
  Điện thoại Sony Xperia E dual bị lỗi hao pin.
  Biểu hiện hao pin:

  Khi bạn đọc thấy điện thoại Sony Xperia E của bạn nhanh hết pin mà không rõ nguyên nhân, bạn đọc không dùng nhiều nhưng máy vẫn hết pin một cách bất thường.
  [​IMG]
  Cách khắc phục:
  -Tắt hết tất cả các kết nối dữ liệu qua mạng di động để tiết kiệm pin khi bạn không dùng mạng. Thiết lập này không ngăn máy của bạn truyền dữ liệu qua các mạng không dây khác.
  -Tắt GPS, Bluetooth™ và Wi-Fi® khi quý khách hàng không cần những tính năng này. Bạn có thể bật và tắt thuận tiện hơn bằng cách thêm tiện ích Cài đặt nhanh vào Màn hình chủ của bạn.
  -Dùng chế độ chờ Mở rộng để giảm thiểu hao pin khi màn hình không hoạt động.
  -Kiểm tra menu sử dụng pin trong thiết bị để xem ứng dụng nào dùng nhiều điện năng nhất.
  -Đóng và thoát ứng dụng mà quý khách hàng hiện không sử dụng.
  -Giảm độ sáng màn hình.
  -Tắt điện thoại của quý khách hàng hoặc kích hoạt chế độ Máy bay nếu bạn đang ở địa điểm không phủ sóng mạng. Nếu không máy của bạn liên tục quét các mạng sẵn có và việc này làm tiêu hao năng lượng pin.
  -Sử dụng tai nghe chính hãng của Sony™ để nghe nhạc. Headphone tiêu thụ ít năng lượng pin hơn so với loa của điện thoại.
  -Vô hiệu hóa mọi hình nền động.
  Đóng và thoát ứng dụng mà bạn đọc hiện không sử dụng. Nếu bạn không tắt thì các phần mềm đó vẫn còn chạy ẩn.
  Xem thêm: Sửa điện thoại Nokia uy tín chất lượng Sửa chữa điện thoại Mobiistar chính hãng uy tín giá CỰC RẺ Hà Nội Sửa chữa điện thoại Sky uy tín chất lượng CỰC RẺ tại Hà Nội
  Thiết bị Sony Xperia E dual bị lỗi không kết nối Wifi.
  phương pháp khắc phục:

  -Khi thiết bị điện thoại thông minh Sony Xperia E của bạn không thể kết nối Wifi được thì đầu tiên bạn có thể reset lại điện thoại của bạn, tiếp đó tắt Wi-Fi rồi bật trở lại.
  -Xác nhận rằng bạn ở trong giới hạn bộ định tuyến Wi-Fi. Kiểm tra mức độ tín hiệu Wi-Fi trên thanh trạng thái biểu tượng tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Nếu mức độ yếu hoặc không có tín hiệu, hãy di chuyển gần điểm kết nối Internet không dây Wi-Fi.
  -Một số mạng Wi-Fi muốn bạn đăng nhập vào trang web trước khi quý khách hàng có thể truy cập internet. Truy cập trình duyệt web trong điện thoại của quý khách hàng để đăng nhập. Liên hệ với quản trị viên mạng Wi-Fi để biết thêm thông tin.
  -Nếu quý khách đang ở khu vực có nhiều điểm truy cập Internet không dây Wi-Fi, hãy chắc chắn rằng bạn đọc đã chọn đúng điểm truy cập.
  Kết luận:
  Với phương pháp khắc phục Sony Xperia ở trên mình hi vọng các quý khách sẽ không còn gặp lại những lỗi bất tiện này nữa. Chúc các bạn đọc thực hiện tốt.
   

Chia sẻ trang này