tìm hiểu bí quyết phân biệt máy bơm nước chính thương hiệu với bơm nước giả

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 17/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trên thị trường hiện nay, với những dòng máy bơm nước nổi tiếng, bên cạnh các sản phẩm chính thương hiệu hầu hết các dòng máy bơm này đều bị làm giả làm nhái. Với kỹ thuật làm nhái sản phẩm máy bơm nước ngày càng tiên tiến, nếu không có hiểu biết về các mẫu máy bơm nước thì việc phân biệt hàng thật hàng nhái có thể làm tốt trở lên hết sức khó khăn.
  [​IMG]
  Bài viết này chúng tôi đưa ra một 1 số đặc điểm để khách hàng có thể phân biệt giữa hàng thật và hàng giả.

  Đầu tiên khi nhận máy bơm nước chúng ta cần kiểm tra vỏ hộp bơm. những dòng bơm chính hãng trên vỏ hộp thường có những đặc điểm chung, ghi rõ xuất sứ, có các biểu tượng đặc trưng riêng mà hàng nhái khó có thể làm được.

  Tìm hiểu thêm : bảng giá bán máy bơm nước gia đình

  Tiếp theo bạn có khả năng quan sát tem, nhãn mác trên thân bơm: Việc làm nhái nhãn mác tem cũng khá đơn giản họ chỉ cần một tem mới rồi đóng vào máy bơm. Thường thì hàng thật tem mác được in rất rõ nét, được đống vào bơm bằng máy ép chắc chán, màu sắc mới có sự đặc trưng còn đối với hàng nhái thường hay được dập vào bơm một các qua loa, không chắc chắn.

  Bạn có thể làm tốt quan sát những chi tiết dập nổi trên thân máy. Trên thân sản phẩm máy bơm nước thật thường ghi rõ số serial, xuất xứ, tên thương hiệu… còn hàng nhái thì tuyệt đối không có

  Một đặc điểm khác cũng giúp chúng ta có thể làm tốt phân biệt được hàng thật hàng giả đó là thông qua những chi tiết trên bơm. các thiết bị của máy bơm thật thường rất chắc chắn, có sự ăn khít không thấp, lớp sơn bóng, kích thước của sản phẩm chuẩn với Catalogue còn hàng giả thì không chuẩn.
  phân biệt máy bơm nước thật bơm giả
  Phân biệt bơm thật bơm giả thông qua chi tiết máy
  Cuối cùng bạn có khả năng phân biệt hàng thật hàng giả qua các mô tả kỹ thuât hàng thật thường không bị lệch dòng, cột áp & lưu lượng thường đạt được 80% so với định mức thiết kế của hãng sản xuất. các bạn có thể phân biệt bằng những thiết bị như đồng hồ vạn năng, đồng hồ đo áp suất…
  cty máy bơm hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng may bom nuoc galaxy II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  website máy bơm chìm điện chìm GALAXY : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   

Chia sẻ trang này