TPHCM: Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thảo luận trong 'Trường đào tạo Bartender' bắt đầu bởi luongnn91, 26/6/18.

 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bên cạnh chương trình đào tạo cửa Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những chương trình học thu hút lượng lớn thí sinh tham gia hàng năm.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 xét tuyển hay thi tuyển
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur cụ thể như sau:
  • Thí sinh đã có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  [​IMG]

  Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM có thể thấy rằng nếu thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018bạn không phải đối mặt với bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào bởi Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Những thí sinh đáp ứng những điều kiện trên đề có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM ngay từ lúc này.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?
  Trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs TPHCM vẫn là cái tên được nhiều thí sinh và phụ huynh biết đến bởi chất lượng đào tạo chuyên sâu và gắn liền thực tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp bên cạnh sở hữu những kiến thức chuyên môn bài bản mà còn có cơ hội việc làm cao nhờ khả năng làm việc chuyên nghiệp nhờ được tiếp xúc với môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

  Thấu hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng làm việc nên ngay trong thiết kế bài giảng, phần thực hành luôn được Nhà trường chú trọng với tổng thời lượng học tập lên đến 70%. Mô hình Viện – Trường được kết hợp nhịp nhàng trong quá trình học tập dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược hàng đầu hiện nay sẽ giúp các em giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến nội dung học tập. Ngoài ra học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tiết kiệm chỉ vơi 940.000 đồng/tháng sẽ giúp sinh viên yên tâm trong học tập để đạt được thành tích tốt nhất.

  [​IMG]

  Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản

  Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường tốt nhất hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn học ngành Dược hay Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung. Theo đó bạn có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ lúc này để có cơ hội học tập sớm nhất:
  https://medium.com/@caodangduoc01
  https://www.linkedin.com/pulse/học-cao-đẳng-dược-tphcm-ở-địa-chỉ-nào-tại-quận-2-cao-đẳng-dược-tphcm/?published=t
   

Chia sẻ trang này