tư vấn và lựa những mẫu in bao thư đẹp

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 9/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  bao thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, phong bỉ đã dần dần trở thành nhiều chủng loại, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin công thức các mẫu mã in ấn bì thư quen thuộc nhất trên thị trường hiện nay.
  [​IMG]
  I - in ấn bao thư cho công ty:

  Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng tiến bộ nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in bì thư có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong 1 khoảng thời gian. Chính vì vậy, cty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi và có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm về phong bỉ.

  II - in ấn bao thư thiệp cưới:

  có thể nói, đây là hãng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính tuy thế, chúng hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

  III - in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài:

  Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 nhu cầu mới cho những cái bì thư, đó là in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của loại sản phẩm này là các thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

  QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư - in PHONG BÌ - in bì thư


  Theo thời gian và sự phát triển của các kĩ thuật tiên tiến đầy tân tiến, quy trình in ấn phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm 3 giai đoạn quan trọng như sau:

  I - tư vấn và chọn lọc những mẫu in bao thư đẹp:


  Sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta có thể làm tốt được các chuyên viên in ấn chia sẻ, tham khảo & giúp chúng ta có khả năng chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu và có giá thành hợp lý nhất.

  II - Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in ấn bao thư đẹp:


  Sau khi làm việc với nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa chọn đặt, chúng ta có thể làm tốt quyết định chính xác và phân phối các mô tả cần thiết cho hãng sản xuất nhằm sử dụng trong quá trìnhin bì thư.

  III - Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn bao thư:


  Chúng ta có thể làm tốt trực tiếp làm việc & thảo luận với nhân viên cấu tạo để chọn lọc những hình ảnh, họa tiết, và nội dung có khả năng in trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng yêu cầu dùng bao thư của quý khách.


  Ngoài ra in danh thiếp giá rẻ tại tphcm Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :
  [​IMG]
  Liên hệ công ty in lịch tết Cao Huy Hoàng​

  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website in bì thư : Công ty in ấn Cao Huy Hoàng quận Tân Phú HCM chuyên in offset - catalogue - danh thiếp giá rẻ
   
   
  : in bao thư

Chia sẻ trang này