tư vấn về Một số thiết bị bên trong của máy bơm nước nén khí

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 4/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  công ty CP Matra quốc tế là đơn vị phân phối máy bơm hàng đầu ngày nay. Chúng tôi chuyên phân phối những loại máy bơm công nghiệp như máy bơm nước thải, bơm nước nước sạch, bơm nước hút bùn, bơm giếng khoan… Bên cạnh đó ngoài việc phân phối các loại bơm nước công nghiệp thì chúng tôi còn phân phối các thiết bị tăng áp cho hệ thống bơm nước như bình tích áp, máy nén khi…
  [​IMG]
  Bài viết này chúng ta cùng tham khảo một Những mô tả về máy nén khí & những thiết bị của nó như bộ lọc khí & van hút

  · Bộ lọc khí:

  Bộ lọc khí là một mẫu giấy lọc khô lọc trung gian & nồng độ lọc của nó khoảng 10 um, cứ mỗi 1000h hoạt động cần lấy bộ lọc ra để làm vệ sinh. Tiến hành thổi bụ và những hạt nhỏ phía bên trong của lọc.

  Xem thêm : may bom nuoc hoa tien 2.5 inch

  Van điều khiển tải & không tải:

  loại van này thường là piston trong van khí vào với sự dịch chuyển thẳng đứng nó thực hiện điều khiển chuyển động tải & không tải của máy nén khí. Khi moto khởi động dừng lại hay khí không tải van điện từ được xài để báo hiệu điều khiển van hút để đóng mở cửa hút. Cùng với thời gian van lưu lượng duy chì một lượng áp lực bé trong hệ thống chu trình.

  Khi động cơ quay ở tốc nồng độ thấp, van điện từ dừng làm việc do áp xuất khác biệt Piston van hút hạ xuống thấp. Nếu áp xuất đạt tới mức không tải đã lắp đặt van điện từ bắt đầu hoạt động và đẩy piston của van hút lên tới tình trạng không tải.

  Van an toàn của máy nén khí

  Điều khiển dung tích:

  Khi áp lực máy nén khí tăng lên nhưng vẫn chưa đạt đến mức lắp ráp của công tắc áp suất, một lượng khí không to đi qua van điều khiển & sau đó đi vào xi lanh của van hút ở đó lượng khí này đẩy piston van hút đi lên với sự giảm khoảng hở của van hút và quá trình hút coi như bắt đầu. Khi áp lực của hệ thống tiếp tục gia tăng piston được đẩy lên tiếp tục. Khi áp lực của hệ thống giảm xuống, Piston van hút từ từ kéo về, khoảng trống của van hút được tăng lên & thể tích vùng hút gia tăng.

  công ty Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; may bom nuoc hoa tien cao cap :

  [​IMG]

  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  website bom nuoc hoa tien galaxy : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   
  : Bơm Galaxy

Chia sẻ trang này