Vài yếu tố cần quan tâm khi chọn lọc máy bơm

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 14/5/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để chọn mua máy bơm một cách thức hiệu quả, chúng ta cần quan tâm đến Một số yếu tố sau:
  [​IMG]
  Mục đích ứng dụng bơm:

  Trước khi lựa chọn bơm nước đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích dùng bơm là gì?
  Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm gia dụng hay bơm ứng dụng trong công nghiệp hay còn gọi là bơm nước công nghiệp .
  Ví dụ đối với dòng máy bơm nước sạch khi máy bơm nước lên những bể chưa ta có khả năng lựa chọn bơm ly tâm hoặc khi máy bơm lên cao ta có khả năng lựa dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích ứng dụng bơm mà ta có khả năng lựa dòng bơm thích hợp.

  độ đẩy cao và nồng độ hút sâu của bơm cũng là các yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

  Xem thêm : may bom nuoc hoa tien 4 inch

  nồng độ đẩy không thấp của bơm là khoảng bí quyết từ vị trí người sử dụng đặt bơm tới vị trí người dùng trong muốn nước ra. Đây là một trong các thông số quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng cách này có 2 hướng phân biệt theo độ cao theo chiều đứng & độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều không thấp lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định nồng độ đẩy không thấp của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm và chi phí mà bạn cần chi trả.
  nồng độ hút sâu của bơm được tính là khoảng phương pháp từ vị trí ngưới sử dụng đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

  Lưu lượng bơm cũng là một trong những yếu tố cần phải chú ý khi chọn lựa máy bơm nước.

  Là một trong những thông số quan trọng khi chọn lọc bơm nó sẽ quyết định công suất cũng như chi phí của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi phân phối các thông tin kỹ thuật cho khách hàng những hãng máy bơm nước có hai bí quyết công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy không thấp tại điểm vận hành.

  Như vậy chỉ cần biết được những yếu tố như mục đích sử dụng bơm , công suất. lưu lượng, & cột áp của bơm nước thì chúng ta sẽ hoàn toàn chọn lọc được một chiếc máy bơm phù hợp.

  cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn galaxy hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web bom chim GALAXY : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   

Chia sẻ trang này