Vật liệu chống ăn mòn xài trong những mẫu máy bơm công nghiệp

Thảo luận trong 'Cơ Điện - Máy Bơm Nước - Mô Tơ Công Nghiệp' bắt đầu bởi rickyson280287, 4/7/18.

 1. rickyson280287

  rickyson280287 Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  hiện nay máy bơm nước là một trong các thiết bị quan trọng trong hầu hết các hệ thống cấp thoát nước, sử dụng trong hầu hết trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp…. Bên cạnh các dòng máy bơm nước sử dụng để máy bơm sạch thì có Một số loại bơm nước dùng trong để bơm các cái dung dịch có nồng độ ăn mòn không thấp như nước biển, cát và than với nước. Đây đều là những cái dung dịch có độ ăn mòn không thấp.
  [​IMG]
  Bị ăn mòn là vấn đề lớn nhất gặp phải trong các cấu trúc bơm, với sự ăn mòn có thể làm tốt gây ra rỗ bề mặt & tạo ra những kẽ hở giữa các hạt cấu trúc. Ẳn mòn có thể làm hư hại cấu trúc máy bơm nứt vỡ phá hủy kết cấu của bề mặt cũng như cấu trúc bên trong của máy bơm, bề mặt bơm nhanh bị rỉ sét, dẫn đến hỏng hóc, tuổi thọ máy bơm giảm. Đặc biết đối với các dòng máy bơm đặt chìm thì vấn đề chống ăn mòn lại càng được quan tâm tìm hướng giải quyết.

  Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng khoan chuyen dung

  Qua quá trình nghiên cứu thử nghiêm, những hãng sản xuất may bom cong nghiep đã đưa ra biện pháp để xử lý vấn đề đó là các chi tiết chính của bơm phải được chế tạo bằng vật liệu chịu mài mòn và ăn mòn cao.

  Thép không gỉ là một giải pháp tốt được đưa ra, đây là các vật liệu được xài rộng rãi nhất là đối với bơm nước biển, rất nhạy cảm với ăn mòn kẽ hở và yêu cầu các giải pháp đối phó có hiệu quả chống lại nó.

  cái vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox được đưa vào chế tạo thành lớp vỏ bảo vệ hoặc trục máy bơm của Vài dòng máy bơm chuyên dụng. Từ đó những dòng máy bơm nước này có thể làm tốt dử dụng trong các môi trường có tính ăn mòn mà không cần lo lắng về việc phải khắc phục hoặc thay thế bơm.

  đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom gieng khoan :

  [​IMG]

  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web máy bơm điện chìm GALAXY 3 pha : Công ty TNHH Tân Huỳnh Châu - Chuyên sản xuất máy bơm nước, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm điện chìm.
   
   

Chia sẻ trang này