Vay tiền tư nhân, vay 30 triệu lãi 1N-3N tại hà nội

Thảo luận trong 'Bảo Vệ' bắt đầu bởi sontaichinh, 8/9/16.

 1. sontaichinh

  sontaichinh New Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn muốn vay tín chấp tại hà nội? Bạn không muốn vay tiền tại ngân hàng? Do nhu cầu khoản vay cần tiền nóng gấp. Bạn muốn nhận tiền mặt ngay trong ngày.  Tài chính 115 hỗ trợ tài chính ngắn và trung hạn. Các khoản vay tiền nóng nhận tiền ngay hãy <<< đăng ký >>> vay ngay tại Tài Chính 115.

  Nếu bạn đang lo lắng chúng tôi là tổ chức vay ngoài không đáng tin cậy? Bạn hãy tạm quên đi lo lắng ấy. Hiểu được nhu cầu vay nóng tư nhân nhưng lại ngại phải làm việc với các tổ chức tín dụng đen, chúng tôi hiểu được những lo ngại của khách hàng, chính vì vậy Tài Chính 115 được thành lập để giải đáp hết những khó khăn về mặt tài chính cũng như những lo ngại khác.

  Công ty Tài Chính 115 chúng tôi hoạt động theo mô hình ngân hàng thu nhỏ, có đội ngũ phòng ban làm việc chuyên nghiệp như 1 ngân hàng. Mọi thông tin của quý khách khi làm việc tại công ty chúng tôi đều được bảo mật tuyệt đối.  HỒ SƠ VAY NÓNG CẦN CHUẨN BỊ:

  - Sổ hộ khẩu/ KT3
  - Hóa đơn điện/ nước
  - Chứng minh thu nhập
  - Chứng minh thư
  - Đăng ký xe
  Chúng tôi tự hào là đơn vị tài chính tư nhân làm việc chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với mức vay hỗ trợ tối đa lợi ích khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm làm việc tại công ty chúng tôi.

  Các câu hỏi thường gặp của khách hàng:

  Câu hỏi 1: Em ơi bên em là ngân hàng hay đơn vị vay tiền tư nhân?

  Trả lời: Bên em là công ty hỗ trợ vay tiền tư nhân với các khoản vay không cần thế chấp tài sản thời hạn ngắn và trung hạn.

  Câu hỏi 2: Vay tiền nóng tư nhân thế này anh chị làm ăn ngại mọi người biết rồi mang tiếng lắm em ơi?

  Trả lời: Bên em tất cả đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học chính quy, có nghiệp vụ ngân hàng bài bản, không phải dân xã hội nên anh chị hoàn toàn có thể an tâm!

  Câu hỏi 3: Anh/ Chị muốn vay tiền nóng bên em 1 năm được không em?

  Trả lời: Bên em là công ty chuyên hỗ trợ vay tiền nóng tư nhân, các khoản vay nóng phí suất vay sẽ cao hơn ngân hàng, nên anh chị nên cân nhắc phù hợp với công việc trước khi vay, bên em chỉ hỗ trợ tối đa là 6 tháng. Với nhu cầu vay 1 năm anh/chị vui lòng liên hệ với các ngân hàng để được hưởng lãi suất ưu đãi.

  Câu hỏi 4: Công ty bên em có phải là dân cho vay tiền xã hội đen không?

  Trả lời: Bên em là công ty tài chính, làm việc như 1 ngân hàng thu nhỏ, các bạn nhân viên làm việc có nghiệp vụ chuyên môn ngân hàng và rất tận tình với khách hàng. Anh/chị hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền nóng tại bên em.

  Rất nhiều các câu hỏi và nghi ngờ của khách hàng khi gọi đến để vay tiền bên công ty chúng tôi. Nhưng khi đã làm việc và hiểu quy trình tại Tài Chính 115, hầu hết tất cả khách hàng đều rất hài lòng và yên tâm vào dịch vụ tại công ty chúng tôi.

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0929335335
   
   

Chia sẻ trang này